A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MN Đại Đồng: Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10; Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ “Tự tin – tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, sáng ngày 20/10/2018 Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Đại Đồng tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 với chủ đề: Phụ nữ tài năng 2018.

Đến với hội thi gồm 4 đội với 49 thí sinh, các đội tham gia dự  thi thể hiện đầy đủ các phần thi năng khiếu, thuyết trình, thời trang và đôi nam nữ thanh lịch. Hội thi đã chứng kiến nhiều tài năng, duyên dáng của các thí sinh qua các phần thi với nhiều tiết mục qua các loại hình nghệ thuật phong phú, đa dạng.

Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là sân chơi văn hóa, lành mạnh, bổ ích để chị em đoàn viên có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, phẩm chất tốt đẹp của mình. Hội thi còn là cơ hội để chị em phụ nữ khẳng định bản lĩnh, sự tự tin bản thân. Qua đó, góp phần xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết